Tôi muốn chính thức thông báo rằng Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới sắp tới sẽ diễn ra vào năm 2005 tại Cologne, Đức.

Trong nhà thờ tuyệt vời ở Cologne được tôn vinh các di tích của Magi, người khôn ngoan từ phương Đông đi theo ngôi sao dẫn họ đến với Đấng Christ. Là những người hành hương, cuộc hành trình tâm linh của bạn tới Cologne bắt đầu từ ngày hôm nay. Đấng Christ đang chờ đợi bạn ở đó cho Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 20!

Ngày giới trẻ thế giới WYD năm 2005 được tổ chức tại Cologne, Đức

Xin Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của chúng con vào cuộc hành trình đức tin của chúng con, hãy ở với các con trên đường. ( Toronto, ngày 28 tháng 7 năm 2002 )

Đây là những lời của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II sau Thánh Lễ Công Giáo tại Công viên Downsview ở Toronto khi ông mời những người trẻ đến Ngày Giới trẻ Thế giới sắp tới sẽ được tổ chức tại Cologne từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 8 năm 2005.

Trong thông điệp của mình cho Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 18 , được tổ chức ở cấp giáo phận vào Chủ Nhật Palm năm 2003, Đức Thánh Cha đã công bố các chủ đề cho Ngày Giới trẻ Thế giới 2004 và 2005, do đó chỉ ra một con đường chuẩn bị sẽ được thực hiện trong hai năm tới:

Ngày giới trẻ thế giới World Youth Day tại Manila, Philippines năm 1995

Ngày giới trẻ thế giới tại Santiago de Compostela

Đáp lại lời mời của Đức Thánh Cha, những người trẻ tuổi đã lên đường trong cuộc hành hương này. Các trẻ thế giới ngày Chữ thập được thông qua từ thanh niên của Canada với giới trẻ của Đức. Nó đã khởi hành một cuộc hành trình dài qua nhiều quốc gia châu Âu trước khi nó đi hành hương qua các giáo phận của Đức.

Nó được kèm theo biểu tượng của Đức Bà, Salus Populi Romani , có mặt tại Đêm canh gác của ĐHGTTG ​​ở Tor Vergata ở Rome vào tháng 8 năm 2000 và Đức Gioan Phaolô II đã giao phó cho giới trẻ: “Hôm nay tôi cũng ủy thác cho đoàn từ Đức là Biểu tượng của Đức Maria.

Từ bây giờ nó sẽ đi kèm với Ngày Giới trẻ Thế giới, cùng với Hội thánh. Này, mẹ ơi! Nó sẽ là dấu hiệu cho sự hiện diện của Mẹ Maria gần những người trẻ tuổi được kêu gọi, như sứ đồ Giăng, chào đón Mẹ vào cuộc sống của họ “( Angelus , Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 18, 13-4-2003 ).

Đồng thời, tổ chức hậu cần của WYD đã được đưa ra vận động. Hội đồng Giáo hoàng về Giáo dân, được Đức Thánh Cha giao phó từ khi bắt đầu với việc giám sát nhiệm vụ này, đã tổ chức một hội nghị quốc tế tại Rôma cho các nhà tổ chức World Youth Day WYD khắp thế giới với tiêu đề “Từ Toronto đến Cologne” .

Ban tổ chức Đức tổ chức ĐHGTTG ​​năm 2005 với trụ sở tại Cologne đã bắt đầu nhiệm vụ to lớn trong việc lập kế hoạch và lập chương trình cho sự kiện. Sau một cuộc thi quốc gia và với sự chấp thuận của Hội Đồng Giáo Hoàng về Dân Tộc, logo chính thức của ĐHGTTG ​​năm 2005 hiện đã có mặt.

Cuộc tụ họp lớn nhất thế giới của thanh niên Công giáo diễn ra tại Cologne vào giữa tháng 8. DW-WORLD xem xét sự kiện và cung cấp cái nhìn sâu sắc về những vấn đề gây tranh cãi khi 800.000 người Công giáo gặp nhau để tôn vinh tôn giáo của họ.

Ngày Giới trẻ Thế giới năm 2005 tại Cologne, Đức, là một sự kiện có sự so sánh nhất. Với khoảng 800.000 thanh thiếu niên từ hơn 190 quốc gia rơi xuống vùng Rhine để tham dự một tuần lễ cầu nguyện và lễ hội tôn giáo, các thành phố Cologne, Bonn và Düsseldorf sẽ khó làm việc cho thấy họ là những người chủ nhà hoàn hảo.

An ninh sẽ ở mức cao nhất mọi thời đại khi Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI tới Đức lần đầu tiên kể từ khi tiếp nhận vị trí của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II. Cảnh sát và nhân viên tình báo sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo an toàn cho đám đông và ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công có thể.

Được mô tả là sự kiện quốc tế lớn nhất diễn ra ở vùng Rhine trong những thập niên gần đây, Ngày Giới Trẻ Thế giới đòi hỏi phải có một kế hoạch hậu cần bao quát mọi thứ từ đơn xin thị thực và chỗ ở cho người hành hương đến tổ chức các tình nguyện viên để đảm bảo bảo vệ môi trường.

Tất nhiên, sự kiện này cũng tự giới thiệu như là một bài giới thiệu cho Giáo hội Công giáo và cho Giáo hoàng mới nói riêng. Tất cả mắt sẽ đến Đức Bênêđíctô XVI, xem những dấu hiệu của việc ông dự định dẫn dắt nhà thờ vào những vấn đề gây tranh cãi quan trọng.

DW-WORLD sẽ theo dõi những sự kiện này từ giai đoạn chuẩn bị đến lễ khai mạc và bế mạc, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc về những điểm chính của cuộc thảo luận. Các hồ sơ bổ sung về Đức giáo hoàng mới và môi trường tôn giáo của Đức giúp thêm bối cảnh vào Ngày Giới trẻ Thế giới.

Và đối với những người quan tâm đến việc khám phá phần còn lại của Đức, phần du lịch Tham quan Đức cung cấp hướng dẫn tham quan cho các điểm đến gần đó.

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.